Về chúng tôi

Space Travel (Space 3D) là công ty hoạt động trong 2 lĩnh vực: du lịch và công nghệ 3D. Trong lĩnh vực 3D, chúng tôi sử dụng Công Nghệ 3D Scanning (tái lập không gian) Virtual Tour tạo ra các giải pháp giúp khách hàng quảng bá hình ảnh sản phẩm của mình một cách mới mẻ, nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Với mong muốn góp phần giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí và đạt hiệu quả tối ưu thông qua việc ứng dụng công nghệ vào sản phẩm / dịch vụ của mình và phát triển nhanh chóng, Space 3D ngày càng cập nhật nhiều công nghệ hiện đại, mới mẻ.

Cùng với sự tin tưởng của nhiều đối tác trong những năm qua của Space 3D tự hào nhận được sự tin cậy từ Qúy khách hàng / đối tác từ những sản phẩm chất lượng cao mà đội ngũ chúng tôi cung cấp.

Sản phẩm của chúng tôi:

• Sản phẩm chính: 3D Scanning, Virtual Tour

• Giải pháp: Sa bàn 360, Smart map

• Sản phẩm khác: Video flycam, Video 3600, Google business view, Thiết kế website liên quan đến 360 và virtual tour…

———

Space 3D – Đưa khách hàng đến gần bạn hơn!

Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe các ý kiến về vấn đề phát triển, xây dựng VR/3D Tour tạo ra chiến lược tiếp thị khác biệt cho doanh nghiệp của bạn.

Thông tin liên hệ:

✔ Website: www.space3d.vn

Fanpage: SPACE3D - Giải pháp công nghệ VR/3D Tour

Hotline: 090 138 6903

Email: sales2@spacetravel.vn


about

Các dịch vụ chính

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ của Space3D?

3D Scanning

Sử dụng thiết bị chuyên dụng để lấy dữ liệu hình ảnh. Sau đó sẽ tiến hành kết nối các điểm quay lại. Hình ảnh thể hiện 100% không gian thực.

Virtual tour

Phương pháp tái hiện không gian thực của bạn bằng hình ảnh 360. Các tiện ích, sản phẩm của bạn sẽ được mô phỏng chân thật bằng tour thực tế ảo và trong không gian đó bạn hoàn toàn tự do di chuyển, thu phóng và trình diễn với khách hàng.

Sa bàn 360

Sa bàn (Physical model) hay còn được gọi là mô hình theo tỷ lệ là một thuật ngữ chuyên môn chỉ một mô hình thu nhỏ của một đối tượng hoặc vị trí nào đó để phục vụ cho việc tìm hiểu, nghiên cứu hoặc thậm chí là thi công.

Smart map

Giải pháp Smart Map – Được thiết kế dành riêng cho các không gian vừa như resort, khách sạn, nhà hàng, trường học, trung tâm thương mại. Giải pháp này sẽ giúp khách hàng có thể tìm hiểu về không gian, dịch vụ, sản phẩm của chủ đầu tư.

Chụp hình 360

Hình 360 độ là loại hình ảnh đặc biệt, cung cấp cho bạn tầm nhìn rộng tới 360 độ chứ không chỉ giới hạn ở một góc nhìn. Người dùng có thể di chuyển chuột để tiếp cận mọi “ngóc ngách” của khung cảnh, hay nói cách khác là người xem ảnh có góc nhìn tương tự với người chụp ảnh.

Đánh giá khách hàng

Theo dõi@instagram

Space3D

Theo dõi chúng tôi