Về chúng tôi


Công ty TNHH Thiết Kế 3D Không Gian (Space 3D) tiền thân là Công ty TNHH Thiết Kế Mô Hình 3D Mimoza thành lập năm 2016.

Đội ngũ nhân viên với kinh nghiệm và sự chuyên môn cao, Space 3D đã trở thành một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực công nghệ hình ảnh số hóa. Chúng tôi sử dụng Công Nghệ 3D Scanning (tái lập không gian) và Virtual Tour để đem lại những giải pháp quảng bá không gian tốt nhất cho khách hàng của mình và tạo ra những trải nghiệm mới mẻ và độc đáo cho người dùng.

Đến năm 2023, sản phẩm và dịch vụ của Space 3D đã được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực bất động sản, giáo dục, du lịch và nhà hàng, khách sạn,... mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Trong nhiều năm hoạt động, Space 3D tự hào khi nhận được sự tin tưởng từ các Quý Khách Hàng / Quý Đối Tác, Chúng tôi luôn mong muốn tạo ra những giải pháp hình ảnh số hóa thông minh, thay đổi tư duy và đưa người tiêu dùng tiến gần hơn với công nghệ thực tế ảo.

Sản phẩm của chúng tôi:

• Sản phẩm chính: 3D Scanning, Virtual Tour

• Giải pháp: Sa bàn 360, Smart map

• Sản phẩm khác: Video flycam, Video 3600, Google business view, Thiết kế website liên quan đến 360 và virtual tour…

———

Space 3D – Đưa khách hàng đến gần bạn hơn!

Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe các ý kiến về vấn đề phát triển, xây dựng VR/3D Tour tạo ra chiến lược tiếp thị khác biệt cho doanh nghiệp của bạn.

Thông tin liên hệ:

✔ Website: www.space3d.vn

✔ Fanpage: SPACE3D - Giải pháp công nghệ VR/3D Tour

✔ Hotline: 094 666 0732

✔ Email: sales2@spacetravel.vn


about

Các dịch vụ chính

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ của Space3D?

3D Scanning

Sử dụng thiết bị chuyên dụng để lấy dữ liệu hình ảnh. Sau đó sẽ tiến hành kết nối các điểm quay lại. Hình ảnh thể hiện 100% không gian thực.

Virtual tour

Phương pháp tái hiện không gian thực của bạn bằng hình ảnh 360. Các tiện ích, sản phẩm của bạn sẽ được mô phỏng chân thật bằng tour thực tế ảo và trong không gian đó bạn hoàn toàn tự do di chuyển, thu phóng và trình diễn với khách hàng.

Sa bàn 360

Sa bàn (Physical model) hay còn được gọi là mô hình theo tỷ lệ là một thuật ngữ chuyên môn chỉ một mô hình thu nhỏ của một đối tượng hoặc vị trí nào đó để phục vụ cho việc tìm hiểu, nghiên cứu hoặc thậm chí là thi công.

Smart map

Giải pháp Smart Map – Được thiết kế dành riêng cho các không gian vừa như resort, khách sạn, nhà hàng, trường học, trung tâm thương mại. Giải pháp này sẽ giúp khách hàng có thể tìm hiểu về không gian, dịch vụ, sản phẩm của chủ đầu tư.

Chụp hình 360

Hình 360 độ là loại hình ảnh đặc biệt, cung cấp cho bạn tầm nhìn rộng tới 360 độ chứ không chỉ giới hạn ở một góc nhìn. Người dùng có thể di chuyển chuột để tiếp cận mọi “ngóc ngách” của khung cảnh, hay nói cách khác là người xem ảnh có góc nhìn tương tự với người chụp ảnh.

Đánh giá khách hàng

Theo dõi@instagram

Space 3D

Theo dõi chúng tôi