Ứng Dụng Của Thực Tế Ảo Trong Các Lĩnh Vực Ngày Nay

Công nghệ thực tế ảo trong đó có VR/AR/MR là công nghệ đóng vai trò vô cùng quan trọng. Vậy Ứng dụng của thực tế ảo trong các lĩnh vực là gì?

Công Nghệ 3D Mapping Là Gì? Những Ứng Dụng Của 3D Mapping

3D Mapping là gì? Đó là kỹ thuật sử dụng ánh sáng để tạo hiệu ứng 3D cho bề mặt mà nó tiếp xúc để tạo ra các khối hình ảnh tương tác trong không gian 3 chiều

Cách Quay Video 360 Đơn Giản Chỉ Với 1 Chiếc Smartphone

Chỉ với 1 chiếc Smartphone bạn đã có thể tự tạo ra những video 360 độ đầy ấn tượng và thu hút. Cùng Space 3D khám phá ahs quay video 360 độ nhé!

360 VR Tour Và Những Lợi Ích Mang Lại Cho Doanh Nghiệp

360 VR Tour là một công nghệ vượt trội và ngày càng có nhiều công ty sử dụng nó trong hoạt động kinh doanh và tiếp thị du lịch bằng hình ảnh và video

Các Bước Lập Trình Thực Tế Ảo Để Tạo Ra Sản Phẩm Hoàn Chỉnh

Để hiểu rõ hơn cách để tạo ra một sản phẩm thực tế ảo hãy cùng Space 3D khám phá chi tiết các bước lập trình thực tế ảo để tạo ra 1 sản phẩm hoàn chỉnh nhé!

Xu Hướng Ứng Dụng Công Nghệ Thực Tế Ảo Trong Giáo Dục

Thực tế ảo được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Trong số đó ứng dụng công nghệ thực tế ảo trong giáo dục luôn được đặt lên hàng đầu!

5 Thủ Thuật Giúp Bạn Quay Video Bằng Flycam Rực Rỡ

Để có được những cảnh quay phim Flycam ấn tượng và đẹp mắt thì không phải dễ, nhưng với những thủ thuật này, bạn sẽ có những thước phim rực rỡ một cách dễ dàng

3D là gì? Sự khác biệt giữa 3D truyền thống và 3D hiện đại.

3D đang ngày càng quan trọng trong cuộc sống ở mọi lĩnh vực. Hãy cùng tìm hiểu 3D là gì cũng như đặc điểm của chúng trong truyền thống và hiện đại.

Du Lịch Ảo Và Những Đột Phá Trong Thời Đại Công Nghệ 4.0

Du lịch thực tế ảo đã giúp cho ngành du lịch của các địa phương có những bước phát triển nhất định. Vậy du lịch ảo hay du lịch 4.0 có những ưu điểm gì

TOP 5 Ứng Dụng Chụp Hình 360 Độ Tốt Nhất Trên Smartphone

Chụp hình 360 độ mà không cần nhiều máy móc và công cụ đặc biệt? Hãy cùng Space 3D tham khảo ngay top 5 ứng dụng chụp ảnh 360 độ đang được yêu thích!

Theo dõi@instagram

Space3D

Theo dõi chúng tôi