TOP 5 Ứng Dụng Chụp Hình 360 Độ Tốt Nhất Trên Smartphone

TOP 5 Ứng Dụng Chụp Hình 360 Độ Tốt Nhất Trên Smartphone

Chụp hình 360 độ mà không cần nhiều máy móc và công cụ đặc biệt? Hãy cùng Space 3D tham khảo ngay top 5 ứng dụng chụp ảnh 360 độ đang được yêu thích!

Trước đây để chụp hình 360 độ điều kiện cần có nhiều máy móc và công cụ đặc biệt. Giờ đây, bạn không cần phải thuê một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp mà bạn có thể chụp toàn bộ cảnh quan xung quanh với các phần mềm chụp ảnh 360 độ. Nếu bạn đang cần một gợi ý, hãy cùng Space 3D tham khảo ngay top 5 ứng dụng chụp ảnh 360 độ đang được yêu thích dưới đây.

Panorama 360 Camera

Đây là một phần mềm do TeliportMe Inc sản xuất có tên tuổi lớn trong những ứng dụng chụp ảnh trên điện thoại. Panorama 360 Camera là phần mềm chụp ảnh 360 độ và xem các băng hình 360 độ. Ứng dụng chụp ảnh 360 độ này cho phép nhanh chóng chụp ảnh toàn cảnh từ mọi hướng. Ứng dụng cung cấp khả năng chuyển đổi màu sắc tốt  trên màn hình rộng. phan-mem-chup-anh-360-do-1

Panorama 360 Camera hiện đang được phát hành miễn phí trên cả hai nền tảng IOS và Android. Ngoài ra Panorama 360 Camera còn có các chức năng khác như: Lens Fisheyes, giúp đăng ảnh 360 độ có độ phân giải cao lên các mạng xã hội như: Facebook, Instagram, Twitter và Tumblr...

  1. Google Street View

Google Street View là một công nghệ có trong Google Maps và Google Earth, trình bày ảnh toàn cảnh của các vị trí dọc theo nhiều đường phố trên khắp thế giới. Google Street View ban đầu là một ứng dụng hiển thị bản đồ thực tế ảo 360 độ nhưng sau đó được phát triển và mở rộng thêm tính năng chụp ảnh 360 độ. Nó đã được giới thiệu tại các thành phố khác nhau của Mỹ vào năm 2007 và được sử dụng kể từ đó, sau đó được mở rộng ra các thành phố và các khu vực, vùng nông thôn trên toàn thế giới.phan-mem-chup-anh-360-do-2

 Các con đường có sẵn hình ảnh Google Street View được trình bày dưới dạng các đường màu xanh lam trong Google Maps.Với Google Street View ngoài việc chụp ảnh 360 độ, bạn có thể xem được bản đồ 360 độ hay cập nhật các bản đồ 360 độ khác vào dữ liệu của Google. Google Street View đang được phát hành miễn phí trên nền tảng IOS và Android.

Để tạo ảnh 360 độ, tất cả những gì bạn cần làm là  Mở ứng dụng lên -> Chọn biểu tượng tạo ảnh -> chọn Chụp ảnh 360 độ -> Chụp chuỗi ảnh -> Lưu. Bên cạnh đó còn có chức năng nhập ảnh 360 độ hay liên kết camera 360 độ bên ngoài.

Google Street View là ứng dụng phổ biến rộng rãi với hơn 1 tỷ lượt download. Không chỉ để xem bản đồ, nhiều người còn coi đây là một cách “du lịch tại gia”. Nhờ Google Street View, bạn có thể khám phá các địa điểm nổi danh trên thế giới, tìm hiểu các kỳ quan thiên nhiên và khám phá các địa điểm như bảo tàng, nhà hát, sân thi đấu…

360 Panorama (IOS)

360 Panorama (IOS) được ra mắt bởi nhà sản xuất Occipital, Inc.. Đây là một ứng dụng cho phép người dùng chụp ảnh 360 độ miễn phí trên hệ điều hành IOS. Android hiện không có phần mềm này. Phần mềm 360 Panorama (IOS) có một chức năng nổi trội là trình xử lý hình ảnh cực kỳ nhanh chóng. Giao diện người dùng được thiết kế đẹp mắt, các chức năng đơn giản, hiện đại dễ sử dụng.

Hiện tại phần mềm có sẵn cho các thiết bị iPhone và iPad. Ngoài ra, 360 Panorama (IOS) có giao diện được thiết kế bắt mắt, đẹp giúp cho người sử dụng dễ dùng.

Fyuse – Ảnh 3D (Android)

Fyuse giúp người dùng nhanh chóng tạo ra ảnh 3D và  ảnh 360 độ trên thiết bị di động của họ. Ngoài việc hỗ trợ chụp ảnh, Fyuse còn có những bộ lọc hỗ trợ cho người dùng các công cụ để chỉnh sửa màu ảnh trực tiếp trong phần mềm một cách nhanh chóng. Fyuse liên kết được với nhiều tài khoản xã hội như Facebook để người dùng có thể chia sẻ ảnh 360 độ một cách trực tiếp và nhanh chóng.

  phan-mem-chup-anh-360-do-5

Fyuse là một ứng dụng chụp ảnh 360 độ trong không gian 3D đối với điện thoại thông minh . Bạn có thể xem các khoảnh khắc từ nhiều góc nhìn khác nhau thông qua Fyuse. Fyuse cũng có bộ lọc cho phép người dùng chỉnh sửa trực tiếp màu sắc của ảnh ngay trên phần mềm.

Fyuse cũng là một nền tảng truyền thông xã hội, nơi bạn có thể chia sẻ những bức ảnh bạn đã chụp trên đó. Hoặc share nó với các nền tảng mạng xã hội khác như Facebook, trang web, email.

Camera360

Ứng dụng chụp ảnh 360 độ trên Smartphone cuối cùng được giới thiệu trong bài viết này chính là Camera360. Camera 360 độ là ứng dụng chụp ảnh làm đẹp được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay với hơn 1 tỷ người dùng và đứng đầu danh sách các ứng dụng chụp và xử lý hình ảnh chuyên nghiệp trên smartphone.

 phan-mem-chup-anh-360-do-6

Camera360 đem lại cho người sử dụng hàng loạt các tính năng như: Chụp ảnh 360 độ, chỉnh sửa hình ảnh với nhiều hiệu ứng cực đẹp, bộ lọc…  biến bức ảnh trở nên ảo diệu và ấn tượng hơn, cung cấp cho người dùng những bức ảnh chụp đẹp. Phần mềm Camera360 đã được phát hành trên cả hai hệ điều hành Android và iOS.

Qua bài viết trên, chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn Top 5 ứng dụng chụp ảnh 360 độ trên smartphone tốt nhất. Với những phần mềm này các bạn có thể sử dụng được trên cả hệ điều hành IOS và Android. Hy vọng các bạn chọn được phần mềm phù hợp để chụp được những bức ảnh toàn cảnh 360 độ thật sinh động theo ý thích. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Xem thêm: Virtual Tour Là Gì? Những Tính Năng Nổi Bật Của 360 VR Tour


Theo dõi@instagram

Space3D

Theo dõi chúng tôi